Chúng tôi không tập theo trào lưu, chúng tôi lựa chọn thực hành đúng.

  • Trường đào tạo giáo viên LÂU ĐỜI & CHUYÊN NGHIỆP với CHẤT LƯỢNG và Bằng cấp QUỐC TẾ, Đào tạo TOÀN DIỆN về YOGA, PILATES VÀ WELLNESS, từ nền tảng Cơ bản đến Nâng cao.

 

Khóa 200H Yoga – Nền tảng của mọi trường phái Yoga

  • Khóa Đào tạo Giáo viên Quốc tế Yoga 200h với bằng chứng nhận Yoga Alliance từ Mỹ dành cho các giáo viên có nguyện vọng cũng như những người muốn đào sâu sự thực hành của bản thân. Chương trình học bao gồm nền tảng về các nguyên tắc của các động tác Yoga, cách điều khí Pranayama, Thiền, Triết học Yoga, Giải phẫu cơ bản và phương pháp giảng dạy. Zenith cung cấp hai hình thức đào tạo 200h như sau: Khóa học trong tuần và Khóa học cuối tuần.

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY! 

20H Yoga/Pilates – Nâng cao kĩ năng, Đào sâu thực hành

  • Nâng cao kiến thức cho học viên/giáo viên Yoga/Pilates để cải thiện kỹ năng giảng dạy hoặc bổ sung thêm vào quá trình tự luyện tập của họ. Các khóa học được yêu cầu nhiều nhất bao gồm khóa 20 giờ/50 giờ Yoga với Dụng cụ/Yoga Phục hồi/Vinyasa Yoga…

20H Yoga   20H Pilates

300H Yoga nâng cao – Áp dụng Yoga vào trị liệu & luyện tập nâng cao.

  • Đào sâu và mở rộng các kỹ năng giảng dạy của bạn từ thực hành trung cấp đến nâng cao với các Asana nâng cao hơn, Thiền, thực hành Pranayama, Kryas và bao gồm các chủ đề trị liệu bao gồm các vấn đề về lưng ở cấp độ cơ, xương & thần kinh, hội chứng piriformis, chứng vẹo cột sống, cơ sàn chậu.

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY!

Pilates Mat I – Nền tảng của mọi vận động ĐÚNG và HIỆU QUẢ

  • Khóa học toàn diện này bao gồm 72 giờ học thực tế, thực hành trên lớp, giải quyết vấn đề và giả định. Từ những nguyên tắc cơ bản đầu tiên đến trung cấp phức tạp hơn, các bạn sẽ khám phá các bài tập tập trung vào việc thực hiện động tác chuẩn, biến thể khó hoặc dễ hơn của động tác và cách chúng liên quan đến giải phẫu.”

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY!

Pilates Mat II – Nâng cao kỹ năng giảng dạy và Trị liệu trên thảm

  • Đây là cấp độ II trong chuỗi các khóa học Pilates trên Thảm. Khóa học giúp nâng cao kỹ năng giảng dạy cả bạn và giới thiệu các bài tập Nâng cao hơn trên thảm cũng như các bài tập bổ sung. Khóa học sẽ khám phá các vấn đề về đĩa đệm và loãng xương để tìm hiểu cách luyện tập với nhóm thể trạng cơ thể đặc biệt này. Học viên sẽ được học để tập trung vào cách kiểm tra, cách đánh giá tư thế, sự linh hoạt và sức mạnh.”

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY!

Pilates Apparatus – Luyện tập toàn diện trên máy

  • Trong khóa học 190 giờ Pilates Apparatus, bạn sẽ học cách dạy các động tác cơ bản, sơ cấp và trung cấp ở cả môi trường lớp nhóm và lớp cá nhân. Chúng ta sẽ khám phá các bệnh lý khác nhau và cách giải quyết các bệnh đó một cách an toàn trong lớp. Trong suốt khóa học, chúng ta sẽ tập trung vào việc học kỹ năng giảng dạy, mở rộng vốn từ vựng cho dạy học, cách phát hiện và sửa chữa những sai lệch định tuyến và những vấn đề thường gặp khi học viên thực hiện động tác. Khi tập trung vào phần giải phẫu cơ thể và tư thế, chúng ta cũng sẽ học cách chạm chỉnh để dạy học… Thông qua việc thực hành, các trò chơi và các tình huống giải quyết vấn đề, khóa học của chúng tôi sẽ giúp khơi gợi nên người thầy trong bạn và giúp bạn có được tương lai đứng lớp thành công!

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY!

Hành trình của bạn bắt đầu từ ĐÂY!

  • Hãy để Zenith đồng hành cùng bạn khám phá và trải nghiệm Yoga/Pilates nói riêng và hướng đến cuộc sống an lành nói chung. Chúng tôi cung cấp TẤT CẢ các khóa Đào tạo từ Cơ bản, Chuyên sâu đến Nâng cao và Trị liệu để giúp trải nghiệm thực hành của bạn được TOÀN DIỆN nhất.

Đưa chất lượng Quốc tế

Lan đến cộng đồng Việt

KEEP IN TOUCH

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức mới nhất về các khóa đào tạo giáo viên Yoga / Pilates

ZENITH ÂU CƠ

Số 99b, ngõ 275 Tầng 1 và 2 , toà nhà Westlake Suite Âu Cơ , Tây Hồ

ZENITH KIM MÃ

Số 2, ngõ 371 Alley, Tầng 6 , Kim Mã, Ba Đình

© 2021 Zenith Hà Nội. All rights reserved.